Weshare Coworking Space

WeShare Coworking Space là dự án trọng tâm của Công ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam. WeShare Coworking Space chính thức đi vào hoạt động hứa hẹn mang đến những giá trị nhất định cho doanh nghiệp.
WeShare Coworking Space là địa điểm cho các doanh nghiệp trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo, hỗ trợ tối đa cho các Startup, Freelancer sáng tạo. Là nơi các nhóm Startups có thể cùng làm việc, networking. Đồng thời, đây là cầu nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ lẫn nhau, tiếp cận các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.


Để làm được điều này, đội ngũ WE Việt Nam luôn tin tưởng và thực hiện đúng những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.


Win- Win

Cái tên WE: win-win environment đã nói lên tất cả. Môi trường làm việc tại dựa trên tư duy "cùng thắng"  - đôi bên cùng có lợi, đó là tôn chỉ xuyên suốt mà các thành viên của WE Việt Nam luôn tuân thủ trong mọi việc làm.
WE cũng có nghĩa là chúng ta. Tức là chúng ta: bao gồm WE, các nhân viên của WE và các khách hàng sẽ cùng nhau tạo nên môi trường làm việc, đôi bên cùng có lợi trên tinh thần tư duy “Cùng thắng”.


Thấu hiểu


Đội ngũ WE Việt Nam luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Từ đó có những thay đổi phù hợp hoặc tổ chức các sự kiện để các thành viên trong cộng đồng WeShare Coworking Space chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển hơn.

Sáng tạo


Sáng tạo là nguồn gốc của sự đổi mới và phát triển. WeShare Coworking Space là không gian làm việc chung với mục tiêu là một hệ sinh thái khác biệt. Lấy sự sáng tạo để tạo nên những giá trị nhất định, những người trẻ của WE Việt Nam không ngừng học hỏi và cống hiến.

Kỷ luật


Lấy việc tạo được niềm tin của khách hàng làm nền tảng để họat động. WE Việt Nam luôn nghiêm túc chấp hành các điều khoản đưa ra, tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tạo nên một cộng đồng Coworking Space bền vững.

Đồng hành


Luôn đồng hành cùng các khách hàng, WE luôn xem vấn đề của các thành viên là vấn đề của mình và hết mình tham gia hỗ trợ. Cùng nhau giải quyết các vấn đề và hợp tác để phát triển lớn mạnh hơn. Với tiềm lực trong việc mở rộng quan hệ với các công ty tư vấn luật, hỗ trợ pháp lý hoặc các công ty dịch vụ khác về truyền thông,.. WE Việt Nam tự tin mang đến cho doanh nghiệp những điều kiện thuận lợi để hợp tác và cùng nhau phát triển.

X
X
phone