Công ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam – chủ đầu tư WeShare Coworking Space – được thành lập từ tâm huyết của các nhà sáng lập đã từng làm việc nhiều năm cho các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài.

Với mục tiêu đưa Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển, các thành viên sáng lập WE Việt Nam đã nắm bắt xu hướng xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới để từ đó xây dựng nên một cộng đồng hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam.

WE được lấy ý tưởng từ cụm từ tiếng Anh win-win environment, có nghĩa là Môi trường làm việc dựa trên tư duy "cùng thắng"  - đôi bên cùng có lợi. WE cũng có nghĩa là chúng ta. Với việc thành lập nên WE Việt Nam, các nhà sáng lập WE mong muốn Chúng ta (Bao gồm WE, các nhân viên của WE và các khách hàng) sẽ cùng nhau tạo nên môi trường làm việc Đôi bên cùng có lợi trên tinh thần tư duy Cùng thắng

" Share Opportunity - Share success " – đây là slogan xuyên suốt mà các thành viên của WE luôn tuân thủ và cố gắng để có ngày hôm nay. WE mong muốn WE - các thành viên và các khách hàng sẽ cùng nhau chia sẻ cơ hội để từ đó cùng nhau chia sẻ được niềm vui của sự thành công.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Lĩnh vực hoạt động chính của WE Việt Nam là xây dựng hệ thống văn phòng chia sẻ. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm làm truyền thông sáng tạo và tư duy về giải pháp:

 

  • Làm sao để tạo một môi trường làm việc mà các doanh nghiệp có cơ hội làm việc, học hỏi và mở rộng quan hệ tốt nhất.

  • Làm sao để không gian làm việc luôn mang đến cho mỗi cá nhân cảm hứng và phát huy hết khả năng.

 

Bằng việc nghiên cứu môi trường làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, nghiên cứu nhu cầu, mong muốn, cảm xúc sâu kín bên trong mỗi nhân viên khi làm việc trong các doanh nghiệp. Đồng thời bắt kịp xu hướng mô hình chia sẻ không gian làm việc từ các nước tiên tiến trên thế giới. Công ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam hướng tới phát triển hệ thống Coworking Space chuẩn quốc tế.

Trong nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, các nhà sáng lập của WE Việt Nam đã tạo nên không gian làm việc chung đầy tiện nghi, tạo ra một hệ sinh thái doanh nghiệp, gắn kết các doanh nghiệp. Là cầu nối giúp các doanh nhân tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển.

Đồng thời, không gian làm việc WeShare Coworking Space là một môi trường làm việc kích thích tính sáng tạo cho các thành viên công ty. WE Việt Nam không ngừng phấn đấu để WeShare Coworking Space trở thành cộng đồng Coworking space có qui mô và số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, WE Việt Nam còn là đơn vị thực hiện tổ chức các chương trình hội thảo,  đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động đoàn thể hay những chương trình đào tạo, nâng cao trình độ nhân sự.
 

WE Việt Nam cũng kết hợp với các công ty tư vấn luật, hỗ trợ pháp lý hoặc các công ty dịch vụ khác về truyền thông. Sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp, nhất là với các Startup, Freelancer,… khi có nhu cầu tư vấn. Đây là điểm thuận lợi cho mỗi doanh nghiệp khi chọn WE Việt Nam là đối tác.

 

Để làm được điều đó là sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân tại WE Việt Nam. Đây cũng điểm khác biệt mà WE Việt Nam tự tin có thể mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp.

 
Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi
Tầm nhìn

Với mục tiêu đưa Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển, WEVN đã xây dựng một hệ sinh thái, một cộng đồng bền vững hỗ trợ cho cộng đồng doanh nhân và người lao động Việt Nam. WeShare Coworking Space là một dự án được đầu tư nghiêm túc với cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, là hệ thống văn phòng chia sẻ lớn tại Việt Nam. Mục tiêu mà WeShare Coworking Space, cũng như đội ngũ WEVN đang cố gắng và nỗ lực hoàn thành đó là tạo ra nhiều không gian làm việc sáng tạo, tiện nghi, kích thích sự sáng tạo, mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho các doanh nghiệp, hỗ trợ được nhiều startup, freelancer…

Sứ mệnh

Được thành lập từ tâm huyết của các nhà sáng lập từng làm việc nhiều năm cho các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài - những con người cống hiến hết mình vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - WEVN mong muốn được đồng hành, chia sẻ và góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của các khách hàng. Sứ mệnh của WEVN là mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho cộng đồng doanh nhân và người lao động Việt Nam. Xây dựng cộng đồng bền vững và kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ WE Việt Nam luôn tin tưởng và thực hiện đúng những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Win- Win Cái tên WE: win-win environment đã nói lên tất cả. Môi trường làm việc tại dựa trên tư duy "cùng thắng" - đôi bên cùng có lợi, đó là tôn chỉ xuyên suốt mà các thành viên của WE Việt Nam luôn tuân thủ trong mọi việc làm. WE cũng có nghĩa là chúng ta. Tức là chúng ta: bao gồm WE, các nhân viên của WE và các khách hàng sẽ cùng nhau tạo nên môi trường làm việc, đôi bên cùng có lợi trên tinh thần tư duy “Cùng thắng”. Thấu hiểu - Sáng tạo - Kỷ luật - Đồng hành là những mục tiêu và giá trị mà chúng tôi muốn cam kết và luôn luôn thực hiện.

X
X
phone