Share opportunity - Share success
Không gian làm việc
Không gian làm việc
Không gian làm việc
Không gian làm việc
Không gian làm việc
Không gian
làm việc Độc đáo
WeShare Coworking Space là địa điểm cho các doanh nghiệp trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo, hỗ trợ tối đa cho các Startups, Freelancers sáng tạo. Là nơi các nhóm Startup có thể cùng làm việc, networking. Đồng thời, đây là cầu nối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ lẫn nhau, tiếp cận các nhà đầu tư một cách nhanh chóng.
Địa điểm tiện nghi
Địa chỉ Địa chỉ
Floor 7th, MAC Plaza, No 10, Tran Phu Street, Mo Lao Ward, Ha Dong Dist, Hanoi City
Giới thiệu
Tận hưởng
Tiện ích Tại văn phòng
Công ty TNHH Đầu tư WE Việt Nam – chủ đầu tư WeShare Coworking Space – được thành lập từ tâm huyết của các nhà sáng lập đã từng làm việc nhiều năm cho các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài. Với mục tiêu đưa Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển, các thành viên sáng lập WE Việt Nam đã nắm bắt xu hướng xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới để từ đó xây dựng nên một cộng đồng hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Gói thành viên
Thuê giờ (Hourly Share)

20.000vnđ/ giờ

60.000 vnđ/ buổi

Trải nghiệm không gian mở đầy tiện ích giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Chi phí tiết kiệm mà có thể làm việc trong một môi trường hiên đại, tiên nghi nhất tại WeShare. Bạn chỉ cần chọn 1 chỗ ngồi ưng ý và liên hệ với chúng tôi.

Lý tưởng cho :

yes Những cá nhân muốn tìm một không gian sáng tạo mới.

yes Thoát khỏi sự gò bó của văn phòng làm việc chật hẹp.

 

 

Đăng ký ngay
Thuê ngày (Daily Share)

 110.000 VNĐ/ ngày

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trước mắt đối tác là một yếu tố vô cùng quan trọng để đem lại thành công cho cá nhân, doanh nghiệp. Tìm kiếm một địa điểm làm việc, gặp gỡ trao đổi công việc với khách hàng không còn quá khó khăn. Hãy mang ngay máy tính và trải nghiệm không gian làm việc sáng tạo và “ fresh “ nhất tại WeShare. Chắc chắn sẽ khiến bạn và đối tác hài lòng.  

Lý tưởng cho :

yes Cá nhân muốn thay đổi môi trường làm việc gò bó.

yes Gặp gỡ, đàm phán, trao đổi thông tin với khách hàng.

Đăng ký ngay
THUÊ THEO NGÀY ( COMBO SHARE )

 195.000 vnđ/ 3ngày

Thay đổi thói quen và môi trường làm việc truyền thống với 3 ngày trải nghiệm không gian tại WeShare. Bạn có thể tận hưởng một cảm giác mới mẻ để kích thích khả năng sáng tạo và năng suất làm viêc của bản thân trong không gian chia sẻ và dịch vụ độc đáo hấp dẫn khó cưỡng.

Lý tưởng cho :

yes Cá nhân muốn thay đổi môi trường làm việc gò bó.

yes Gặp gỡ, đàm phán, trao đổi thông tin với khách hàng.

 

Đăng ký ngay
THUÊ LINH HOẠT THEO THÁNG ( FLEXI - SHARE )

 1.900.000 vnđ/ tháng 

Không gian làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc. Bạn cần một địa điểm làm việc thoải mái để thỏa sức sáng tạo hay cần một môi trường tiện nghi để không bị mất tập trung vào những vấn đề khác. Hãy sử dụng gói thuê Linh hoạt theo tháng của WeShare .Trải nghiệm không gian làm việc chung tiết kiệm chi phí chuyên nghiệp,đầy tiện ích.

Lý tưởng cho :

yes Địa điểm làm việc linh hoạt trong không gian văn phòng mở tràn đầy năng lượng.

yes Mở rộng mối quan hệ, đối tác khách hàng.

 

Đăng ký ngay
THUÊ CỐ ĐỊNH THEO THÁNG ( FIXED SHARE )

2.350.000/người/ tháng 

Sở hữu 1 chỗ ngồi cố định trong không gian làm viêc chung đầy sáng tạo mà lại kết nối được với cộng đồng WeShare. Được trang bị các tiện ích nổi trội đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại WeShare .

Lý tưởng cho :

yes Doanh nghiệp nhỏ kinh phí vừa phải

yes Cá nhân (freelancers ) hoặc các Startups

yes Địa điểm làm việc cố định trong không gian văn phòng mở tràn đầy năng lượng.

 

 

Đăng ký ngay
THUÊ VĂN PHÒNG RIÊNG ( PRIVATED OFFICE )

 1.800.000 VNĐ/ tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng làm việc riêng biệt, thiết kế hiện đại, tiện lợi thì gói Privated Office là một sự lựa chọn hoàn hảo. WeShare trang bị đầy đủ các thiết bị, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng … và các dụng cụ văn phòng hiện đại nhất.

Lý tưởng cho :

yes Doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô < 100 nhân viên

yes Các văn phòng đại diện, trụ sở hay chi nhánh.

yes Trung tâm chăm sóc khách hàng

Đăng ký ngay
THUÊ PHÒNG HỌP/ PHÒNG HỌC THEO GIỜ ( MEETING ROOM )

2-6 người: 150,000/ giờ

7-15 người: 300,000/ giờ

16-30 người: 600,000/ giờ

Bạn đang tìm kiếm một phòng họp sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp đầy đủ tiện nghi? Hay bạn muốn một phòng học nhóm cho cả nhóm. Hệ thống không gian hiện đại của WeShare sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn phòng họp và không gian làm việc nhóm phù hợp với yêu cầu của mình.

Lý tưởng cho :

yes Công ty,doanh nghiệp cần địa điểm tổ chức sự kiện, phòng họp

yes Học nhóm, họp nhóm,lên ý tưởng

 

Đăng ký ngay
THUÊ VĂN PHÒNG ẢO (VIRTUAL OFFICE )

Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn gói Thuê Văn Phòng Ảo của WeShare. Tất cả mọi yêu cầu về việc cung ứng các trang thiết bị, nội thất...cho văn phòng đều được WeShare setup làm giảm bớt các gánh nặng cho doanh nghiệp. Dành cho những người kinh doanh tại nhà hoặc thường xuyên phải đi công tác, các nhóm, cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện dự án.

Lý tưởng cho :

yes Người làm việc từ xa và bán thời gian.

yes Trao đổi, Họp với khách hàng, đối tác

yes Cá nhân,tổ chức cần không gian làm việc hơn một tuần, một tháng.

Đăng ký ngay
1 / 8
SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG WESHARE COWORKING SPACE
18/11

Tưng bừng chào đón sự kiện khai trương WeShare Coworking Space để nhận hàng ngàn ưu đãi từ chúng tôi và các đơn vị đối tác.

Đăng ký tham gia
Chia sẻ của thành viên
Giám đốc công ty mỹ phẩm chia sẻ về không gian làm việc tại WeShare Coworking Space
Hiện nay có rất nhiều Coworking với dịch vụ và chi phí phải chăng, không gian đẹp thoáng đãng, nhưng có một điểm đặc biệt khác so với các coworking khác mà chỉ WeShare mới có, đó chính là các giải pháp hỗ trợ nhân sự và marketing. Với chị Lan và nhiều chủ doanh nghiệp khác, đó chính là điều khiến họ cảm thấy được phục vụ một cách tuyệt vời nhất.
Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Trung tâm tư vấn Du học và Định cư SUN - Công ty TNHH KVT Việt Nam
"Tôi đã thăm quan rất nhiều Coworking Space nhằm đặt Văn phòng đại diện cho Công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên khi đến thăm quan WESHARE COWORKING SPACE, tôi đã rất ấn tượng bởi không gian thoáng đãng được bài trí rất khoa học, bắt mắt theo phong cách năng động, sáng tạo, trẻ trung và tràn ngập màu xanh thiên nhiên. Nhân viên ở đây thì rất nhiệt tình và dễ thương. Các gói dịch vụ đa dạng đi kèm với tiện ích khá đầy đủ, thiết thực, đáp ứng được nhu cầu đặt thuê dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi."
Đối tác we việt nam

Thời gian làm viêc: Sáng 8h - Đến 21h (Tất cả các ngày trong tuần).
X
X
phone